3 quán cafe tô tượng xả stress cho cuộc hẹn hò cuối tuần tại TP.HCM

Cuối tuần hãy rủ rê hội bạn đến 3 quán cafe tô tượng tại Sài Gòn dưới đây để xả stress tái tạo năng lượng cho tuần mới đầy hứng khởi nhé!!!

1. Họa sĩ cà phê

Địa chỉ: Trần Quý Khoách, Tân Định

Mức giá đồ uống: 30.000-65.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 10.000 đồng (chưa tính màu vẽ).

Ảnh fanpage Họa sĩ cà phê

Quán cà phê này có không gian tựa một phòng tranh nhỏ. Dọc hai bên tường nhà xếp những bức tranh và tượng điêu khắc, nối liền không gian ngoài trời của quán. Ngoài chỗ ngồi trong nhà, quán có 2 khu vực ngồi ngoài trời là sân vườn mặt trước và sau, tạo không gian mở, đón nhiều ánh sáng khiến quán rộng và thoáng.

Không chỉ là nơi tụ tập bạn bè hàn huyên bên ly cà phê, quán cũng là địa điểm dành cho những ai mê hội họa. Quán thường xuyên tổ chức các lớp dạy vẽ cho trẻ em, cung cấp các họa cụ cho thực khách ghé quán muốn sáng tác hội họa.

Gần đây, quán có thêm không gian cho khách muốn trải nghiệm tô tượng. Tượng ở đây có nhiều kích cỡ, mẫu mã, mức giá từ 10.000 đồng tùy loại.

"Đây là quán của một họa sĩ nên màu vẽ khá xịn, tô lên tượng chuẩn màu. Không gian quán mộc mạc, khá giống mấy quán cà phê gỗ ở Đà Lạt. Tô tượng ở đây được dùng màu đẹp nhưng phải mua màu.

2. September Saigon

Địa chỉ: 2 chi nhánh: đường Nguyễn Trãi (quận 5) hoặc đường Vĩnh Hội (quận 4).

Mức giá đồ uống: 30.000-70.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 45.000 đồng

Ảnh fanpage September Saigon

Trước khi có thêm dịch vụ tô tượng, quán là địa điểm thưởng thức cà phê, trà, bánh, không gian mang gam màu pastel nhẹ nhàng. Quán cũng thường xuyên tổ chức các workshop làm bánh vào cuối tuần hoặc các ngày lễ.

Gần đây, 2 chi nhánh đều mở thêm góc tô tượng cho thực khách ghé quán. Chi phí tô tượng từ 45.000 đồng bao gồm một bức tượng cỡ trung, khay đựng, 12 màu tô, 2 cọ, khăn lau và miếng lót.

Quán cà phê khá yên tĩnh, không ồn ào. Không gian quán cũng đẹp, vừa tiện chụp hình.

3. Lạc Concept

Địa chỉ: Trần Bình Trọng, quận 5

Mức giá đồ uống: 35.000-65.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 45.000 đồng (bao gồm màu vẽ)

Ảnh fanpapge Lạc Concept

Đây là tổ hợp studio chụp hình và quán cà phê mang phong cách Nhật Bản. Vì thế, địa điểm này có không gian rộng, nhiều góc từ trong nhà đến ngoài trời đều được trang trí tỉ mỉ.

Quán có một góc nhỏ đặt kệ tượng thạch cao, phục vụ khách hàng ghé quán có nhu cầu tô tượng. Mức giá mua tượng từ 45.000 đồng, tùy kích cỡ. Quán chuẩn bị sẵn màu vẽ và họa cụ cho khách.

( Nguồn tổng hợp)